เกมยิงปลา

เกมยิงปลา เกมฆ่าเวลา ที่เล่นแล้วได้ตังค์แน่นอน

เกมยิงปลา

เกมยิงปลา ปังๆไม่ใช่เสียงของการยิงปลาแต่เป็นเสียงของการรับทรัพย์

ถูกยกให้เป็นเกมฆ่าเวลาที่เอาไว้เล่นชิลๆไปแล้วกับ เกมยิงปลา โดยเกมประเภทนี้ไม่เพียงเป็นเกมที่ใช้เล่นเพื่อแก้เหงาหรือแก้เบื่อ อย่างเดียวเท่านั้น แต่เกมนี้ยังให้ผลตอบแทนที่ทำให้ใครต่อใครยิ้มได้ หรือบางคนอาจจะไม่หุบยิ้มกันเลยทีเดียว นับว่าครบจบทุกทาง กับการเล่นยิงปลา ได้ทั้งความสนุกเพลิดเพลิน ตื่นเต้น ลุ้น เร้าใจ และยังสามารถได้เงินมาใช้อีกด้วยนั้นเอง ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงติดท้อปอันดับเกมยอดนิยม ที่มีคนเล่นมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆ ของทุกเว็บการพนัน โดยที่ได้รับการยอมรับมากขนาดนี้ คงเพราะเป็นเกมที่เล่นง่าย และไม่มีความซับซ้อน แถมยังไม่ต้องวุ่นวาย เสียเวลาทำความเข้าใจให้มากความ และยังไม่พอรางวัลภายในเกมก็เยอะแยะมากมาย จึงไม่จำเป็นต้องลุ้นแค่รางวัลใหญ่ เก็บรางวัลเล็กๆไปเรื่อยๆ ก็ทำให้รวยได้แบบชิลๆเลย

เกมยิงปลา

 การพัฒนาที่มากขึ้นของ เกมยิงปลา  

ถ้าจะให้พูดถึง เกมยิงปลา ว่ามีทั้งหมดกี่เกมกี่รูปแบบคงจะตอบยากมากๆ เพราะแต่ละค่ายก็ต่างมีเกมประเภทนี้แทบทุกค่าย แต่ถ้าให้บอกแบบคร่าวๆผมว่าน่าจะมีเกือบแตะหลัก 500+ เกมอย่างแน่นอน ดังนั้นผู้ปรับปรุงเกม จึงไม่มีการหยุดพัฒนา พยายามหาสิ่งใหม่ๆเข้าไปใส่ไว้ในเกมอยู่ตลอด เพื่อเป็นสิ่งดึงดูดให้ผู้เล่นตัดสินใจเล่นได้ง่ายขึ้น สิ่งใหม่ๆที่พยามเพิ่มเข้าไป ไม่ว่าจะเป็น เอฟเฟคใหม่ๆ กราฟิกดีไซด์ที่ดูทันยุคสมัยอยู่เสมอ เสียงบรรยากาศในการเล่นที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย เหมาะกับการเล่นเพื่อพักผ่อนสมอง ไม่ต้องคิดมาก จริงจังกับการใช้ชีวิตก็มากพอแล้ว มาคลายเคลียดกับการเล่นเกมบ้างดีกว่า

เกมยิงปลา  

วิธีการเล่นเกมยิงปลาให้ได้ผลดีที่สุด

 เน้นยิงที่หัวจะได้ผลดีที่สุด อย่าเสียเวลาและเสียเครดิตฟรีๆไปกับการยิงหางปลา ถ้าเลือกเล็งที่หัวปลาไม่ได้ ก็ให้ยิงตามอันดับที่ลองลงมา นั้นคือส่วนตัวของปลา อย่าไปเสียเงินยิงที่หางเด็ดขาด นอกจากจะไม่ได้อะไรแล้ว ยังเสียเงินไปแบบฟรีๆโดยที่ไม่ได้ลุ้นอะไรเลย อีกสิ่งที่ต้องมองหาอยู่บ่อยๆคือ ปลาที่กำลังว่ายเข้ามาหาเรา เมื่อเจอปลาที่ว่ายแบบนี้ ให้เลือกยิงเลยทันทีก่อนโอกาสจะหลุดลอยไป เพราะปลาแบบนี้ตายง่ายที่สุด  ไม่ว่าปลาจะเล็กหรือใหญ่แค่ไหนก็ให้ยิงไว้ก่อนในการเล่น เกมยิงปลา เตือนตัวเองว่ากระสุนของคุณสำคัญเหนือสิ่งอื่นใด อย่ายิงเพลินจนลืมดูว่ากระสุดเหลือกี่นัด ยิงปลาเล็กให้บ่อยเพื่อนำมาเป็นเครดิตต่อยอดในการลุ้นยิงปลาตัวใหญ่ให้แตก รับรองเลยว่าการจะได้รับรางวัลโบนัส จากปลาตัวใหญ่ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ถ้าได้ทำตามที่ผมแนะนำ เกมยิงปลา