Slotxo

จัดอันดับเกม slotxo ทดลองเล่น ที่จะทำให้คุณรวยแบบไม่อั้น

slotxo ทดลองเล่น

slotxo ทดลองเล่น รวม 4 เกมรวมโชคพารวยแบบเฮง

สำหรับในวันนี้ทางทีมงานจะพาทุกๆ ท่านไปรู้จักกับ 4 เกมที่จะทำเงินให้กับทุกๆ ท่านกันว่าทั้ง 4 เกมนี้จะทำให้คุณรวยได้อย่างไร slotxo ทดลองเล่น นอกจากนี้ทั้งสีเกมก็จะมีความแตกต่างกันออกไป สำหรับ 4 เกมที่ทางทีมงานจะพาไปรู้จักนั้นขอรับประกันเลยว่าเล่นแล้วจะได้รับรางวัลใหญ่อย่างแน่นอนและที่สำคัญนั้นทั้งสี่เกมเป็นเกมที่ได้คัดมาแล้วที่อยู่ภายในค่ายของ Slotxo

slotxo ทดลองเล่น

Ni Shu Shen Me เกมนี้มาในรูปแบบของเกมมังกรเหินฟ้าหรือเรียกอีกอย่างว่ามังกรเชิดนั้นเอง สำหรับความพิเศษของเกมนี้จะอยู่ที่ Wild เมื่อได้ไวด์ตั้งแต่ 3 อันขึ้นไปนั้นเกมจะเข้าสู่ฟีเจอร์ของเกมฟรีและจะแสดงวงล้อออกมาให้เลือกสุ่มโดยเป็นลาย 12 นักษัตรถ้าหากกดวงล้อนั้นแล้ว วงล้อก็จะทำการสุ่มหมุนว่ากงล้อนั้นจะได้จำนวนเท่าใด เมื่อการสุ่มหมุนของกงล้อสิ้นสุดลงเกมก็จะเข้าสู่การหมุนฟรีทันที (เข้าสู่ฟรีเกม) และหากในรอบนั้นๆ มีการหมุนแล้วชนะเงินรางวัลก็จะได้ตามจำนวนคูณที่คุณหมุนได้ ซึ่งความพิเศษของเกมมันอยู่ตรงนี้แหละ นอกจากนี้ถ้าหากคุณเล่นและได้จำนวนการหมุนเพิ่มที่อยู่ในเกมรอบหมุนฟรีของเกมก็จะบวกเพิ่มเข้ามาให้อีกด้วย 

Joker Madness สำหรับเกมนี้เป็นแนวเกมใหม่เนื่องจากมีรูปแบบที่แปลกเลยก็ว่าได้เกมนี้เป็นแนวเกมสล็อตที่ Slotxo ได้ทำออกมาผสมผสานกับเกมไพ่นั้นก็คือเมื่อคุณหมุนวงล้อไปเรื่อยๆ และเมื่อสัญลักษณ์ตรงกันไพ่จะทำการสะสมแสดงขึ้นทางด้านบนกระดานทั้ง 4 ใบเมื่อทั้ง 4 ใบเปิดออกมาจะทำให้คุณได้ลุ้นรับรางวัลใหญ่ แต่จะแสดงสัญลักษณ์ของไพ่พวกนี้ได้ก็จะต้องทำให้ได้เข้าสู่ช่วงฟรีเกมก่อนเท่านั้น 

Queen สำหรับเกม  slotxo ทดลองเล่น นี้จะมาในธีมของนักต่อสู้หญิงจะอยู่ท่ามกลางหิมะและความพิเศษของเกมนี้จะอยู่ที่สัญลักษณ์นักสู้ผู้หญิงที่มีกรอบชมพูซึ่งเมื่อได้สัญลักษณ์นี้พร้อมกัน 3 อันขึ้นไปกรอบจะเปลี่ยนสีทองและเข้าสู่ฟรีเกมทันที และที่สำคัญไวด์ก็จะทำการล็อกแถวนั้นไว้ทั้งแถวนอกจากนี้ไวดืในเกมนี้มี 2 รูปแบบซึ่งมีทั้งแบบธรรมดาและไวด์เข้าสู่ฟีเจอร์ 

Aztaca สำหรับแนวเกมนี้เป็นรูปแบบของนักผจญภัยหญิงที่ชอบสะสมขุมทรัพย์ความพิเศษของเกมนี้ก็คือเมื่อเข้าสู่ฟีเจอร์ของการหมุนเกมฟรีแล้วนั้น จะให้คุณเลือกรางวัล สุ่มได้ตามดวงของคุณเลย

slot live22 เล่นง่ายมีเกมยอดฮิตพร้อมสร้างรายได้แบบจริงจัง